Một số tiêu chí để bạn tự chọn Cốc nguyệt san phù hợp với cơ địa và không gặp phải hàng kém chất lượng.
1. Thiết Kế hình dáng. Đây là đặc điểm khá quan trọng trong khâu chọn cup. Hãy so sánh qua các cup sau đây và loại nào có thiết kế cốc bầu, đó là có thể ôm khít với âm đạo mình nhất.

2. Chiều dài và miệng cốc.
– Miệng cốc ko quá nhỏ, nhỏ quá ko khít với cơ vành âm đạo. To quá khiến cốc vào trong không mở được hết miệng cốc. Độ dày cốc vừa phải, ko quá dày quá mỏng. Vì dày quá sẽ khó gập khi đưa vào, mỏng quá Cốc không bung ra được.
– Thân cốc. Với người Việt Nam mình có cơ địa đa phần nhỏ người. Hãy chọn cho bạn 1 cup ko quá dài. Dài sẽ gây tình trạng sử dụng cốc dễ bị nòi ra.

3. Chất liệu.
100% silicone, được kiểm định chặt chẽ từ FDA. Cốc phải có độ mềm cứng, đàn hồi phù hợp. Tâm lý chung lần đầu mua cốc, và sợ đau  nhiều khách hàng sẽ hỏi muốn mua một Cốc mềm. Một cốc chuẩn phải đảm bảo được cả độ cứng mềm nha. Mềm quá vào trong bị cơ âm đạo chèn rất mạnh, dẫn đến cốc mềm sẽ không bung mở hết miệng cốc. Đây là tình trạng nhiều khách hàng gặp phải.
3. Lỗ thông khí. Lỗ thông khí ko quá thấp, sẽ giúp cốc chứa được nhiều hơn. Thời gian thay lâu hơn
4. Màu sắc. Silicone bản chất dùng nhiều lần dễ bị chuyển ố vàng. Khuyến cáo dùng các cốc màu sẽ được sạch sẽ hơn rất nhiều. Cốc nguyệt san có màu sẽ được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu tư nhiên và công nghệ xử lý cao. Do vậy giá thành cốc màu sẽ cao hơn so với cốc có màu trắng trong. (Lưu ý: các cốc kém chất lượng giá rẻ hầu hết đều có màu trắng trong).
5. Thương hiệu
Hãy chọn cốc nguyệt san thương hiệu  lớn được phân phối rộng rãi toàn thế giới. Những thương hiệu này sẽ có đầy đủ thông tin bạn cần trên website.
Một số website có thương hiệu trên toàn cầu:
? https://www.anigan.com/
? https://www.superjennie.com/
? http://ladycup.cz/
? https://www.yuukicup.com/
? https://www.lunette.com/

Gợi ý cơ bản cho bạn lựa chọn size
Hầu hết các hãng cốc đều chia thành 2 size:
1. Size S: Đối tượng: Chưa sinh con; Sinh mổ; dưới 30 tuổi; hoặc người sinh thường nhưng cơ địa nhỏ vẫn có thể dùng size S.
2. Size L: Đối tượng: Người đã sinh thương; người từ 30 tuổi trở lên, hoặc người dưới 30 tuổi nhưng có xương chậu khoẻ và to cao.

Liên hệ tư vấn chuẩn size và hãng. Hotline_Zalo: 0389 338 135 0988 5268 23
Website uy tín: https://evacup.com.vn/
From chi tiết:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScln9TQtePjYk20gbIdCIWxDI7mDchghbfgzE7nFk0IfUHcmA/viewform?embedded=true

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *