1. Cốc nguyệt san là gì?

Cốc nguyệt san được thiết kế như một chiếc chuông nhỏ  sản xuất từ silicone y tế có tính đàn hồi tốt. Cốc được đặt trong âm đạo, nó sẽ nhẹ nhàng “thu thập” lượng máu kinh chảy ra từ tử cung một cách tự nhiên, không để cho máu kinh tiếp xúc với không khí, không làm thay đổi độ pH, không tạo môi trường ẩm thấp cho nấm và vi khuẩn có cơ hội xâm nhập, phát triển.
Cốc Nguyệt san hay còn gọi là Cốc kinh nguyệt không có cánh, cũng chẳng có dây rút, bạn gần như sẽ không cảm thấy sự tồn tại của nó trong cơ thể. Có thể nói, cốc kinh nguyệt thực sự mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, tha hồ vận động mà không sợ bị “rớt” máu kinh ra ngoài.Cốc_Nguyệt_San một sản phẩm mang tính chất cách mạng giúp chị em hoàn toàn thoải mái mỗi kỳ đèn đỏ.

Hình ảnh minh hoạ cốc nằm trong âm đạo

2. Mục tiêu

Đồng hành cùng cốc nguyệt san từ năm 2012, từ khi Cốc nguyệt san mới du nhập về Việt Nam mới được số ít chị em biết đến.  Và nay https:evacup.com.vn là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được tập đoàn Anigan của Hoa Kỳ uỷ quyền phân phối Cốc nguyệt san Evacup.

Mục tiêu mang đến sản phẩm hoàn hảo nhất, an toàn, tiện ích cho sức khoẻ, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là giúp phụ nữ thoải mái và tự tin hơn mỗi ngày.

  1. Tại sao lại Chọn Evacup?

Cốc nguyệt san Evacup – Sản xuất bởi Hoa Kỳ, 100% silicone y tế kháng khuẩn được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ) Kiểm định chặt chẽ với chứng chỉ SGS / Intertek / ISO.
Evacup thiết kế mềm dẻo, tối ưu từ miệng cốc đến thân cốc bầu tròn giúp ôm khít vành âm đạo tối đa. Điều này rất quan trọng cho việc giữ thăng bằng cốc, giúp quá trình sử dụng cốc không bi rò rỉ kinh nguyệt ra ngoài như các cup khác.
Với tuổi thọ cốc lên tới 15 năm, hoàn toàn là một khoản tiết kiệm chi phí lớn. Evacup thiết kế gọn gàng nhưng sức chứa lại hơn tất cả các cup hiện có, bạn có thể hoạt động lên tới 12h, hoàn toàn an tâm sử dụng Evacup cả ngày lẫn đêm mà ko cần lo lắng.

Evacup đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của một người phụ nữ về sự an toàn, thoải mái, linh hoạt. Đối với những người sử dụng lần đầu thì Evacup là một sự lựa chọn hoàn hảo cho việc dễ dàng sử dụng. Evacup thách thức tất cả khó khăn chị em phụ nữ hay gặp phải: Ra nhiều máu, máu vón cục, đặt vòng tránh thai, viêm nhiễm… Đó cũng chính là lý do Evacup được đánh giá là Cốc nguyệt san tốt nhất trong thị trường hiện nay.

Đặc biệt 1 điều cần thiết tối thiểu cho 1 tiêu chuẩn cốc: Cốc phải chia size, Vì âm đạo chưa sinh và đã qua sinh nở hoàn toàn khác nhau. Phụ nữ qua sinh thường, âm đạo giãn và rộng hơn  so với chưa sinh.

PP: CỐC NGUYỆT SAN MAI BÉ – ĐƯỢC UỶ QUYỀN PHÂN PHỐI EVACUP TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Toà G5 Chung cư Five Star Garden, Số 02 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội – 0389 338 135

Phân phối bởi: https://evacup.com.vn và https://cocnguyetsan.vn