Cốc nguyệt san Evacup – Made in USA,  đơn giản và dễ sử dụng, nguyên liệu làm từ 100% sillicone y tế cao cấp và được FDA công nhận là sản phẩn 100% an toàn, là loại cốc kháng khuẩn giúp ngăn ngừa viêm nhiễm cho người sử dụng. Evacup có độ đàn hồi cân bằng là cốc chống được rò rỉ tốt nhất trong tất cả các loại cốc nguyệt san trên thị trường hiện nay.

Cốc nguyệt san EvaCup được làm bằng chất lượng cao nhất FDA đăng ký y tế cấp silicone với SGS / Intertek / ISO chứng nhận. Nó được đặtbên trong để thu thập dòng chảy kinh nguyệt.

Sử dụng Cốc hầu như không cảm nhận thấy là mình đang sử dụng và thoải mái đến mức bạn có thể quên rằng mình đang trong kyd kinh nguyệt. Điều này cung cấp cho phụ nữ sự tự do thực sự từ những lo lắng và sự phức tạp của kỳ nguyệt san.

Nó có thể được sử dụng an toàn trong tất cả các hoạt động ban ngày và là hoàn hảo cho qua đêm. Nó có thể tái sử dụng và rất tiết kiệm. Một thay thế tuyệt vời cho băng vệ sinh.

EvaCup đáp ứng mong muốn của mọi phụ nữ về sự thoải mái, linh hoạt, an toàn và và một khoản tiết kiệm tiền khá lớn.

Linh hoạt

Sản xuất tại Mỹ, và nó được làm bằng silicone y tế cấp vì vậy nó là linh hoạt. Trong khi chèn cốc đều dễ dàng đối với người dùng lần đầu.

EvaCup hứa hẹn sự linh hoạt và dễ dàng, do đó không có lý do gì để cảm thấy khó chịu trong quá trình chèn. Hãy tin tưởng chúng tôi, Evacup là hang Cup dễ dàng để chèn, đó là lý do tại sao nó được gọi là cốc kinh nguyệt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

An toàn

Không giống như băng vệ sinh và băng vệ sinh, EvaCup đảm bảo rằng các vật liệu được sử dụng không độc hại và an toàn để sử dụng trong âm đạo của bạn bởi vì nó được làm bằng chất lượng cao nhất FDA đăng ký y tế cấp silicone với SGS / Intertek / ISO chứng nhận.

Cốc chắc chắn là lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay mà nhiều phụ nữ đang trở nên ý thức hơn về hàm lượng hóa chất khắc nghiệt của các vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm nữ tính, đặc biệt là băng vệ sinh và băng vệ sinh.

Cốc nguyệt san EvaCup mang đến cho bạn sự tự do để làm chúng theo cách riêng của bạn mà không phải lo lắng về bất kỳ sự rò rỉ nào. Tận hưởng tập yoga, chơi thể thao hoặc đi khiêu vũ với bạn bè vào bất cứ thời điểm nào bạn muốn.

Nó cũng là lý tưởng không chỉ vào ban ngày mà còn để sử dụng qua đêm. Nếu bạn là một phụ nữ đang di chuyển, thì sản phẩm này là dành cho bạn.

Có thể tái sử dụng

Cốc kinh nguyệt có thể tái sử dụng và có thể dễ dàng khử trùng. Hầu hết phụ nữ tiêu tiền vào miếng đệm và băng vệ sinh, không kể đến những rắc rối khi nhắc nhở bản thân bạn mua miếng đệm hoặc băng vệ sinh mỗi khi bạn đi siêu thị.

Sử dụng Cốc nguyệt san EvaCup là kinh tế vì bạn không cần phải mua mỗi khi bạn đến kỳ. Trên thực tế, chỉ cần có một hoặc hai cốc là đủ để sử dụng trong nhiều năm miễn là nó được làm sạch đúng cách.

Phụ nữ không cần phải lo lắng về việc xử lý các miếng băng vệ sinh đã qua sử dụng, do đó nó thân thiện với môi trường.

Góc so sánh với các cup khác:
1. Quan điểmCá nhân mình là người sử dụng qua nhiều hãng Cup và mình đánh giá rất cao về Eva. Eva không những ăn điểm về hình dáng thiết kế giúp ôm khít cơ âm đạo, mà về độ mềm cứng của cốc cũng rất đạt chuẩn.
2. Khách hàng: Tính theo reivew đơn hàng khách hàng sử dụng cup từ thời điểm 2014. Nếu để chia điểm thì Evacup luôn giành được sự ưu ái vượt mức nhất từ khách hàng. (mình tính dựa theo tỷ lệ review đơn hàng từ các khách hàng đã sử dụng, đơn hàng phát sinh từ khách cũ và giới thiệu bạn bè cùng sử dụng).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *